Cách sẩy thai sớm và tự nhiên

Cách sẩy thai sớm và tự nhiên là thông tin được những chị em đang muốn đình chỉ thai kỳ tìm hiểu. Bên cạnh việc đình chỉ thai bằng thủ thuật y tế thì các phương pháp dân gian vẫn đang được lưu truyền rất rộng rãi. Vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng thuốc

Với thai kỳ dưới 7 tuần tuổi, muốn đình chỉ thai thì thai phụ hoàn toàn có thể áp dụng cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng thuốc. Phương pháp này được đánh giá khá cao hiện nay với mức độ an toàn cao, tiến hành nhanh chóng, ít biến chứng và hồi phục nhanh.

Cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng thuốc chỉ áp dụng với thai trong tử cung, thai phụ không mắc các bệnh mãn tính như suy gan, suy thận, tim mạch, rối loạn đông máu đồng thời không dị ứng với thành phần của thuốc.

Sẩy thai sớm và tự nhiên bằng thuốc cần có bác sĩ theo dõi

Phương pháp này khá đơn giản nhưng để xác định mình có thuộc đối tượng được sử dụng thuốc hay không bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra. Sau khi xác định thai phụ có thể sử dụng cách này bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Uống thuốc phá thai thường uống 2 viên cách nhau một khoảng thời gian nhất định, dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.

Để đảm bảo an toàn khi thực hiện cách này bạn nên đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Royal để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ. Ngoài cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng thuốc bạn có thể sử dụng các biện pháp dân gian khác tuy nhiên tính an toàn của những phương pháp này chưa được kiểm chứng.

Cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng rau ngót, ngải cứu

Cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng rau ngót, ngải cứu được lưu truyền bằng cách vắt lấy nước sống uống. Chất gây co bóp tử cung có trong chúng sẽ dẫn tới nguy cơ sảy thai.

Cách này được cho là mang lại hiệu quả ở tuần thai đầu tiên với số lần uống từ 5 – 6 lần mỗi tuần.

Cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng rau răm

Rau răm được dùng rất phổ biến với vai trò là gia vị, có tính ấm vị cay. Tuy nhiên, với phụ nữ mang thai nếu ăn nhiều rau răm sẽ khiến cho tử cung co bóp mạnh và đẩy thai ra ngoài. Phương pháp này được lưu truyền rộng rãi trong dân gian nhưng mức độ an toàn của nó chưa được kiểm chứng.

Sẩy thai sớm bằng rau ngót, ngải cứu, rau răm, khổ qua không nên áp dụng

Cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng khổ qua

Cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng khổ qua cũng là phương pháp dân gian khá phổ biến. Cách này khiến thai phụ xuất huyết dẫn đến sảy thai. Tuy nhiên áp dụng phương pháp này thai phụ có nhiều lo lắng vì dễ dẫn tới băng huyết rất nguy hiểm

Những cách sẩy thai sớm và tự nhiên bằng một số loại rau củ quả kể trên chỉ nên tham khảo và có tác dụng tránh với những chị em muốn thai nhi khoẻ mạnh, không nên tự ý thực hiện ở nhà vì có thể dẫn tới nguy hiểm.

Cách sẩy thai sớm và tự nhiên phải đi kèm với tính an toàn và hiệu quả. Do đó, nếu không thể giữ thai thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Royal để được đình chỉ thai bằng thuốc dưới sự giám sát của bác sĩ nhằm đảm bảo an toàn.

Trên đây là các cách sẩy thai sớm và tự nhiên. Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy gọi ngay tới đường dây nóng (028) 6257 0101 bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Đánh giá bài viết này

Share bài viết