Chuyến thiện nguyện của Phòng Khám Đa Khoa Royal tại chùa Từ Ân

Hôm qua, ngày 6/4/2018, các nhân viên của Phòng Khám Đa Khoa Royal đã có chuyến từ thiện tại Mái Ấm Tình Thương Chùa Từ Ân- Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Chuyến từ thiện này nhằm mục đích thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi tại đây cũng như hỗ trợ phần nào về vật chất và tinh thần cho các ni sư.

phòng khám đa khoa royal

Mái ấm tình thương chùa Từ Ân là nơi chăm sóc nuôi dưỡng các bé mồ côi và những người già neo đơn, hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa.

 

Các ni sư đã tận tâm chăm sóc từ lúc các bé còn nhỏ cho đến khi lớn sẽ được gửi đến những ngôi chùa lớn hơn cho các bé có điều kiện học tập tốt.

phòng khám đa khoa royal làm từ thiện

Nhân viên phòng khám Đa Khoa Royal phát quà và chơi đùa cùng các bé tại chùa Từ Ân. Nhìn sự ngây thơ, hồn nhiên của các em khiến chúng ta trở nên chạnh lòng. Vì độ tuổi lên 2 lên 3 như các bé lẽ ra được cha mẹ yêu thương nâng niu và chăm sóc hàng ngày từ bữa ăn đến giấc ngủ.

Các bé ở Mái Ấm Từ Ân cũng rất hiểu chuyện và ngoan ngoãn bú sữa no rồi chơi đùa cùng các bạn.  

 

Các em nhỏ đã biết tự chăm sóc lẫn nhau tại mái ấm Từ Ân.

các em nhỏ tại chùa Từ Ân

Tại chùa Từ Ân có hơn 100 em nhỏ được chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây bởi các ni sư do Sư Cô: Thích Nữ Minh Hải trụ trì.

hoạt động từ thiện 2018 - phòng khám royal

Hiện tại chùa Tư Âm cũng còn nhiều khó khăn về điều kiện vật chất và cơ sở hạ tầng để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng các em nhỏ. Vì số lượng trẻ hàng năm được nhà chùa phát hiện bị bỏ rơi và nhận về nuôi có xu hướng gia tăng. Do đó, chùa rất mong nhận được sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng, các nhà hảo tâm.

Nhân viên của phòng khám Đa Khoa Royal vui vẻ chơi đùa cùng các bé. Nhờ được các sư cô của chùa chăm sóc hàng ngày nên các em nhỏ tại đây đều khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

Đại diện đoàn từ thiện của Phòng Khám Đa khoa Royal chụp hình cùng sư cô của Mái Ấm Tình Thương Chùa Từ Ân

Trong chuyến từ thiện lần này của Phòng khám Đa Khoa Royal, chúng tôi đã thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, người già neo đơn tại Mái ấm tình thương chùa Từ Ân. Mong muốn góp một phần nhỏ về vật chất cũng như tinh thần gửi đến các ni sư, sư cô. Nhờ đó việc chăm sóc các em nhỏ ở đây phần nào bớt đi vất vả, thiếu thốn.

Phòng khám đa khoa Royal hy vọng cùng các nhà hảo tâm chung tay, chung sức trong những chương trình từ thiện sắp tới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 6257 0101 để được giải đáp.

Xem thêm những hoạt động từ thiện, tham gia đóng góp ý kiến với phòng khám đa khoa Royal tại: https://phongkhamroyal.org

Chuyến thiện nguyện của Phòng Khám Đa Khoa Royal tại chùa Từ Ân
Điểm trung bình: 4/5 (1 Đánh giá)

Share bài viết