Về Chúng tôi

Phòng khám Royal là một trong những địa chỉ y tế đa khoa uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Phòng khám thành lập với phương châm mang đến sự chăm sóc toàn diện và sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hiện nay phòng khám là một trong những địa chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân lựa chọn vì các thế mạnh vượt trội sau đây.

1. Bệnh nhân là trung tâm của sự phục vụ

 

Không giống như những địa chỉ y tế khác, đặc biệt là các địa chỉ y tếtham-kham-benh-nhan-royal công lập, Phòng Khám Đa Khoa Royal coi bệnh nhân là khách hàng, là trung tâm của sự phục vụ. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến dịch vụ y tế chất lượng nhất, thái độ phục vụ chân thành và tận tâm nhất vì sức khoẻ và sự hài lòng của bạn.

Tất cả bệnh nhân khi đến sử dụng dịch vụ y tế của phòng khám đều được đón tiếp niềm nở, hỗ trợ tối đa, tư vấn chi tiết và hướng dẫn tận tình. Thăm khám và điều trị tại đây bệnh nhân không cần mất thời gian chờ đợi, không phải chịu sự “quan liêu” trong thái độ của nhân viên chăm sóc y tế. Đón tiếp bạn chính là sự niềm nở và chân tình của lễ tân, nhân viên y tá; sự tân tâm cẩn thận của bác sĩ.

2. Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng khám chữa bệnh của một địa chỉ y tế chính là trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Đến với Royal bạn hoàn toàn được quyền yên tâm về đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa. Tất cả bác sĩ, cố vấn phục vụ tại phòng khám đều là người Việt Nam được đào tạo bàn bản về chuyên môn và có hàng chục năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn khu vực phía Nam.

3. Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc hiện đại

 

Sở hữu diện tích rộng rãi thoáng mát, phòng khám có cơ sở vật may-moc-y-te-hien-daichất khang trang, hiện đại, không gian khám chữa bệnh đạt chuẩn và tiện nghi, mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho bệnh nhân. Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ chẩn đoán chính xác và rút ngắn thời gian điều trị.

Không gian khám chữa bệnh đảm bảo riêng tư, an toàn, vô trùng vô khuẩn tuyệt đối theo đúng chuẩn của Sở Y tế TP.HCM.

4. Chi phí hợp lý công khai

Điều khiến bệnh nhân phải mất thời gian chờ đợi và gánh sự bực mình đó chính là chi phí rẻ tại các cơ sở y tế công lập. Tuy nhiên, bây giờ đã có sự lựa chọn hoàn toàn mới, đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Royal. Thăm khám và điều trị tại Đa Khoa Royal bệnh nhân không cần lo lắng về chi phí thăm khám và điều trị vì mọi khoản chi phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế TP.HCM.

5. Tiện lợi, linh hoạt

Đa khoa Royal toạ lạc tại trung tâm Quận 10, làm việc không ngày nghỉ tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 8h tối nên bệnh nhân hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị mà không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Với địa điểm thuận tiện và thời gian làm việc linh hoạt, phòng khám tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể thăm khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất, ít ảnh hưởng tới cuộc sống nhất.

Trên đây là những thế mạnh có một không hai của Phòng Khám Đa Khoa Royal. Không cần sử dụng dịch vụ bạn cũng có thể được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí về các vấn đề sức khoẻ đang gặp phải, gọi ngay (028) 6257 0101 để gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa.