Khám bệnh và phát thuốc tại trung tâm bảo trợ người già neo đơn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu            

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện “ Vì sức khỏe cộng đồng”, thứ 5, ngày 15/03/2018, ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Royal cùng các bác sĩ, nhân viên y tá, điều dưỡng đã tổ chức chương trình đi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 100 cụ đang đau yếu, bệnh tật tại Trung tâm bảo trợ người già neo đơn Ấp An Thạnh, Xã An Ngãi, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hơn 100 cụ già hiện đang sống ở Trung tâm Nuôi dưỡng người già neo đơn, tàn tật An Ngãi (huyện Long Điền) là hơn 100 cảnh đời khác nhau, nhưng các cụ có một điểm chung là không có người thân, gia đình, đau yếu, bệnh tật.

Khởi hành từ Tp.HCM, đúng 8h đoàn đã có mặt và thăm hỏi, chuẩn bị cho công tác thăm khám, phát thuốc và trao quà cho các cụ.

Các cán bộ và nhân viên y tá hướng dẫn các cụ lại bàn khám bệnh. Bác sĩ tiến hành thăm khám và chẩn đoán bệnh cho các cụ.

Tận tình khám bệnh, giải đáp thắc mắc và  tư vấn cho các cụ cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Nhiều cụ sức khỏe đã yếu, việc đi lại rất khó khăn, các bác sĩ và nhân viên y tá đã đến các giường bệnh để thăm khám, động viên và thăm hỏi sức khỏe, tiếp sức giúp các cụ cảm thấy ấm áp và vơi bớt phần nào nỗi đau bệnh tật.

Sau khi khám bệnh, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Royal còn phát thuốc miễn phí, hướng dẫn sử dụng thuốc và mang đến những phần quà nhỏ, gửi chút yêu thương để các cụ có sức khỏe tốt hơn và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Đoàn chụp hình kỉ niệm tại trung tâm bảo trợ người già neo đơn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu     

Buổi từ thiện đã kết thúc nhưng chắc chắn với những ai đã từng chứng kiến, tham gia hoạt động thiện nguyện lần này sẽ không bao giờ quên được những ánh mắt ấy, những nụ cười cả những câu chuyện và giọt nước mắt của các cụ nơi đây. Nhìn thấy cuộc sống và nghe được những trải lòng từ các cụ như nhắc nhở mỗi chúng ta hãy biết yêu thương, quý trọng và biết báo hiếu công dưỡng sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Đồng thời thời phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”,  nâng niu từng phút giây của cuộc đời này và hãy luôn mở rộng tấm lòng, sẻ chia cho những con người gặp phải hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Trong thời gian tới, Phòng khám Đa khoa Royal cũng sẽ tổ chức thêm các chuỗi hoạt động từ thiện nữa vì vậy nếu bạn muốn cùng chung tay, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình giúp ích cho cộng đồng thì hãy liên lạc với Phòng khám Đa khoa Royal qua số hotline: (028) 6257 0101 để tham gia cùng với chúng tôi nhé.

Xem thêm những hoạt động từ thiện, tham gia đóng góp ý kiến với phòng khám đa khoa Royal tại: https://phongkhamroyal.org

Khám bệnh và phát thuốc tại trung tâm bảo trợ người già neo đơn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu            
Điểm trung bình: 5/5 (1 Đánh giá)

Share bài viết