Phụ nữ có xuất tinh không và các biểu hiện xuất tinh

Phụ nữ có xuất tinh không là thắc mắc của nhiều chị em và kể cả nam giới. Cũng giống như phóng tinh ở nam giới nữ giới cũng có thể xuất tinh, khi đạt khoái cảm có thể tiết ra dung dịch ở âm đạo. Vậy cụ thể xuất tinh ở phụ nữ diễn ra thế nào, có phải chị em nào cũng xuất tinh không? Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp kỹ hơn vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

PHỤ NỮ CÓ XUẤT TINH KHÔNG?

Khi có kích thích tình dục ở cơ quan sinh dục cả nam và nữ đều tiết dịch. Dịch nhầy tiết ra ở âm đạo và dương vật lúc đầu có tác dụng giúp bôi trơn, giảm các giảm khô hạn khi quan hệ. Quan hệ đạt cực khoái, lên tới “đỉnh” sẽ xuất tinh. Xuất tinh ở nam giới rất dễ nhận biết đó là phóng ra tinh dịch có chứa tinh trùng. Vậy còn nữ giới thì sao, phụ nữ có xuất tinh không? Các nghiên cứu và khảo sát cho thấy vẫn có một số phụ nữ xuất tinh khi được kích thích vào điểm G.

Phụ nữ có xuất tinh không?

Phụ nữ có xuất tinh không?

Lúc có áp lực lên điểm G, trong khoảnh khắc đạt cực khoái sẽ có một lượng dung dịch màu trắng đục bắn nhẹ ra theo ống niệu đạo tương tự như quá trình bắn tinh của phái mạnh và đây được gọi là xuất tinh ở nữ. Dung dịch xuất ra ở niệu đạo có thể trong suốt hoặc trắng như sữa, đặc quánh hay lỏng như nước và có sự khác nhau giữa từng người.

Xem thêm: Xuất tinh ngoài có hại không có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Mặc dù phụ nữ có thể xuất tinh tuy nhiên tỉ lệ chị em phụ nữ xuất tinh khi đạt cực khoái là rất ít, hiện tượng này cũng không thường xuyên và phổ biến, có thể có một số phụ nữ chỉ xuất tinh một lần trong đời, số khác là chưa bao giờ xuất tinh. Nam giới khi xuất tinh sẽ tạo ra các tinh dịch và chứa cả tinh trùng giúp thụ thai thì xuất tinh ở nữ chỉ có tác dụng hỗ trợ cho quá trình thụ tinh của tinh trùng.

PHÂN BIỆT XUẤT TINH Ở NỮ GIỚI-CÁCH LÀM XUẤT TINH

Phụ nữ có xuất tinh không? câu trả lời là có dù nó không phổ biến như nam giới. Những chị em khi thấy hiện tượng xuất tinh, ga giường ướt sau khi quan hệ thì lo lắng, xấu hổ vì cho rằng đó là nước tiểu. Tuy nhiên thực tế đây chỉ là chất dịch tiết ra từ niệu đạo và không có màu vàng, mùi khai như nước tiểu. Xuất tinh ở nữ cũng không phải là điều gì đáng phải xấu hổ, đây là hiện tượng sinh lý bình thường cho thấy đã đạt cực khoái và nhiều phái mạnh còn vui vì điều này khi họ có khả năng làm cho bạn tình của mình lên đỉnh và xuất tinh.

Phụ nữ có thể xuất tinh nhưng tỉ lệ là rất ít

Phụ nữ có thể xuất tinh nhưng tỉ lệ là rất ít

Làm thế nào để nữ giới xuất tinh? Qúa trình làm xuất tinh ở nữ không hề dễ dàng vì thứ nhất phái nữ và cả nam giới đều tin tưởng rằng chỉ cần đạt được cực khoái là đủ, thứ hai là người bạn tình, phái mạnh khó có khả năng và kỹ thuật để tạo nên sự phóng tinh cho nữ. Mặc dù vậy các bạn vẫn có thể thử bằng cách cách dưới đây.

-Lựa chọn thời điểm thích hợp, cả hai đều thật sự thoải mãi, thư giãn, không ai làm phiền.

– Có thể sử dụng gel bôi, dụng cụ tình dục để giúp chị em thăng hoa hơn.

-Hãy tạo ra màn dạo đầu thật ấn tượng.

– Kích thích điểm G. Phụ nữ có xuất tinh không? thì bước này vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng cuộc yêu. Điểm G là một vùng nhạy cảm ở phía trước âm đạo việc dùng áp lực kích thích điểm G cùng âm vật sẽ dẫn tới cảm giác buồn tiểu nhưng sau đó sẽ nhanh chóng thay thế bằng cảm giác hưng phấn, khoái cảm tột độ, hãy khuyến khích động viên nàng để cho “tinh dịch” tiết ra.

Xem thêm: Xuất tinh ở nữ giới khi quan hệ diễn ra như thế nào?

-Cuối cùng là thả lỏng cơ thể. Hãy vỗ về, an ủi và cho nàng biết rằng bạn rất hứng khởi khi có thể làm cho nàng xuất tinh và đây không phải là điều gì đáng xấu hổ.

Phụ nữ có xuất tinh không? Có nhưng không phổ biến, không phải phụ nữ nào cũng có thể xuất tinh nhưng nếu bạn có thể làm cho người bạn đời xuất tinh thì điều đó chứng tỏ bạn có khả năng gường chiếu thật tuyệt vời. Nếu như còn thắc mắc nào các bạn hãy gọi đến hotline: (028) 6257 0101 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí nhé.

Phụ nữ có xuất tinh không và các biểu hiện xuất tinh
Điểm trung bình: 4.5/5 (4 Đánh giá)

Share bài viết