Xuất tinh ngoài có hại không có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Xuất tinh ngoài có hại không là vấn đề khiến nhiều nam giới trăn trở vì họ sợ nếu xuất tinh bên ngoài quá nhiều và thường xuyên sẽ gây hại đến sức khỏe và sợ sau này bị vô sinh, khó có con. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nhiều cặp đôi muốn tránh thai ngoài ý muốn nên dùng biện pháp này tuy nhiên việc xuất tinh ngoài sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, đời sống tình dục và sức khỏe. Dưới đây là một số tác hại của xuất tinh ngoài mà bạn nên biết.

XUẤT TINH NGOÀI CÓ HẠI KHÔNG?

Với mục đích phòng tránh thai nhưng không muốn dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai, muốn có cảm giác thật thì nhiều nam giới nhất là các bạn trẻ áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài. Tuy nhiên nó lại gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống tình dục. Xuất tinh ngoài có hại không? Quy luật thông thường là tinh dịch sẽ được phóng vào âm đạo nhưng khi xuất tinh ra bên ngoài nam giới phải tập trung cao độ để kiểm soát xuất tinh và rút dương vật ra kịp thời, từ đó gây ra những tác hại sau.

Thứ nhất: Xuất tinh ngoài tăng nguy cơ rối loạn cương dương

Xuất tinh ngoài có hại không ?

Xuất tinh ngoài có hại không ?

Việc lạm dụng xuất tinh ngoài quá nhiều khi quan hệ sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng cương cứng của dương vật. Tình trạng này tái diễn nhiều lần sẽ gây ra chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thậm chí là liệt dương.

Xem thêm: Xuất tinh ở nữ giới khi quan hệ diễn ra như thế nào?

Thứ hai: Xuất tinh ngoài gây suy nhược thần kinh

Khi đang ở giai đoạn hưng phấn tột độ, dương vật cương cứng hết mức mà phải dừng lại đột ngột, lúc nào cũng trong trạng thái sợ bị xuất vào trong sẽ làm cho hệ thần kinh trung ương thường xuyên bị kích thích, cơ quan điều khiển xuất tinh bị rối loạn và dễ gây ra chứng di tinh. Lúc lên đỉnh tim sẽ đập nhanh, huyết áp cao, tinh thần căng thẳng việc lập tức thu lại “súng ống” cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý tình dục.

Thứ ba: Xuất tinh ngoài không thể phòng tránh thai an toàn

Xuất tinh ngoài có hại không? Nếu cho rằng xuất tinh ngoài có thể tránh thai thì bạn nên suy nghĩ lại vì trong lúc quan hệ, khi có khoái cảm sẽ có chất nhầy tiết ra ở dương vật và trong chất nhầy này chứa cả tinh trùng. Do đó, cho dù bạn xuất tinh ra ngoài âm đạo kịp thời thì cũng không thể chắc chắn 100% là bạn gái không mang thai vì tinh trùng trong chất nhầy có thể đã gặp trứng và xảy ra việc thụ thai.

Xuất tinh ngoài vẫn có thể dẫn tới thai ngoài ý muốn

Xuất tinh ngoài vẫn có thể dẫn tới thai ngoài ý muốn

Thứ tư: Xuất tinh ngoài dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm

Tác hại của xuất tinh ngoài còn ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục. Trong quá trình xuất tinh ra ngoài, nhằm giữ không cho tinh trùng không bị phóng ra thì nam giới hay dùng tay để ép đường niệu đạo điều này dễ gây viêm niệu đạo và thậm chí là làm cho tinh trùng chạy ngược vào bàng quang (xuất tinh ngược dòng), ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

PHÒNG TRÁNH TÁC HẠI CỦA XUẤT TINH NGOÀI

Nam giới nên lưu ý rằng xuất tinh ngoài có hại không?  nó không chỉ gây hại cho bản thân nam giới mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, khi “yêu” đàn ông đã đạt cực khoái nhưng người phụ nữ chưa kịp thỏa mãn mà người nam đã vội dừng lại sẽ gây cảm giác hụt hẫng. Khi kéo dài còn dễ gây lãnh cảm và ảnh hưởng xấu đến tâm lý của bạn tình.

Xem thêm: Quan hệ không xuất tinh có thai không có gây hại gì không?

Phương pháp xuất tinh ra ngoài âm đạo chưa thực sự mang đến lợi ích phòng tránh thai như các bạn nghĩ, hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy khi không muốn có thai các cặp đôi nên bàn bạc với nhau về phương pháp tránh thai như dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai, cấy que tránh thai,…

Hy vọng những giải đáp xuất tinh ngoài có hại không trên đây đã mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy gọi đến số hotline: (028) 6257 0101 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

 

Xuất tinh ngoài có hại không có ảnh hưởng đến sinh sản không?
Điểm trung bình: 4/5 (4 Đánh giá)

Share bài viết